Thông tin chung

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật ACS ( ACS ) là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các công trình dân dụng và công nghiệp.
1. Thông tin:
– Tên doanh nghiệp : CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ACS.
– Tên tiếng Anh : ACS Trading and Engineering Co.,Ltd.
– Mã số thuế : 4201524314 (Sở Kế hoạch và Đầu tư Khánh Hòa cấp ngày 17/08/2012)
– Địa chỉ : KA57 Tôn Thất Tùng – P. Vĩnh Thọ – TP. Nha Trang
– Điện thoại : (+84) 0258.3833300 – Fax: (+84) 0258.3833300
– Email : info@acsgroup.vn
– Website : www.acsgroup.vn
2. Lĩnh vực hoạt động :
Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật ACS chuyên tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống cơ điện lạnh cho các công trình xây dựng như cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, các công trình dân dụng và các khu công nghiệp, chuyên các hạng mục như :
– Hệ thống điều hòa không khí và thông gió.
– Hệ thống điện.
– Hệ thống đường ống cung cấp hơi nóng.
– Hệ thống chống sét.
 
truso

Công ty TNHH Thương mại và kỹ thuật ACS ( ACS ) là công ty chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

Công ty ACS tập trung những kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, đầy tâm huyết và được đào tạo bởi các hãng sản xuất điều hòa nổi tiếng thế giới như Mitsubishi Heavy Industries, Toshiba-Carrier, Daikin.v.v.

Mặc dù mới được thành lập, bề dày kinh nghiệm của Công ty chưa nhiều. Tuy nhiên, đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư chuyên ngành và cán bộ công nhân viên của ACS đã được đào tạo và tham gia thiết kế, thi công khá nhiều công trình nổi tiếng tại Việt Nam. Chẳng hạn như : khách sạn Novotel Nha Trang, khách sạn Thắng Lợi ( Michelia ), Vincom Center Sài Gòn, Vinpearl Luxary Resorts Đà Nẵng, Nha Trang Palace, The Light Hotel và rất nhiều công trình khác.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm, tất cả vì lợi ích của khách hàng, dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư trình độ cao và công nhân lành nghề đã được đào tạo bời hãng điều hòa uy tín, ACS đã dành được sự tin cậy từ khách hàng về sản phẩm chất lượng cao, giải pháp hiệu quả, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi ưu việt.

 

xuong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây